ประกาศศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

Categories: cehr-announcements

ตามที่ศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ประกาศรับสมัครสอบสัมภาษณ์ผู้ช่วยนักวิจัย ภายใต้แผนงานวิจัยท้าทายไทย: โครงการลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงระบบบริการสุขภาพประชาชนชาวเขาประเทศไทย (ระยะที่ 2) ของศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพชนชาติพันธุ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นั้น
                บัดนี้ ศูนย์ฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งผู้ช่วยนักวิจัย จำนวน 6 ราย ดังนี้
     ผู้ผ่านการคัดเลือก
                   1.   นางสาว มนัสวิน คำพรรณ์
                   2.   นางสาว ศศิกานต์ ประทุมชัย
                   3.   นางสาว สุรัชฎา อุ่นเกตุ
                   4.   นางสาว นัทธมน ไผ่ทองพันธุ์
                   5.   นางสาว บัวธันยา ศรีเคือ
                   6.   นางสาว กฤติยา ทองดี
     สำรอง
                   1.   นางสาว กุลสตรี ถนอมจิตร
                   2.   นางสาว อาทิตยา พรสกุลไพศาล
           ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านรับการคัดเลือกลำดับที่ 1 ถึง 6 มารายงานตัวที่ศูนย์ความเป็นเลิศการวิจัยสุขภาพ  ชนชาติพันธุ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในวันอังคาร ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565  ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 16.00 น. หากไม่มารายงานตัวในวันและเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์
                    ประกาศ ณ วันที่ 12 เดือน มกราคม พ.ศ.2565

|   |  828